เป็นเวลากว่า 21 ปี ที่ บริษัท ไอเดียล ครีเอชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด ในนาม www.IC-MyHost.com ซึ่งให้บริการด้าน คราวด์โฮสติ้ง, เว็บโฮสติ้ง, จดโดเมน, วีพีเอส, คราวด์เซิร์ฟเวอร์, เช่าเซิร์ฟเวอร์, เซิร์ฟเวอร์มือสอง และ เว็บสำเร็จรูป อย่างครบวงจร ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในส่วนราชการ ภาคเอกชน ทั้งในประเทศและนอกประเทศ

ทางบริษัท มีทีมงานวิศวกรคอมพิวเตอร์ ที่มีความรู้ความสามารถอีกทั้งยังมีความเชี่ยวชาญ ซึ่งจะคอยดูแลให้บริการ พร้อมทั้งให้คำปรึกษา แนะนำอย่างมืออาชีพ โดยมีวัตถุประสงค์ในการทำโฆษณา ผลิตภภัณฑ์ รวมไปถึงภาพลักษณ์ของบริษัทคุณ ผ่านหน้าเว็บไซต์ในอินเทอร์เนต ที่เราจัดทำให้อย่างปราณีต และพิถีพิถัน เพื่อให้เหมะสมกับธุรกิจของท่าน และเรายังมีทีมงานในการดูแล ด้าน Hosting ในการจัดเก็บข้อมูล และดูแลระบบให้ แก่เว็บไซด์ของท่าน อย่างมืออาชีพ พร้อมกับการให้บริการที่เหมือนหนึ่งเราเป็นพนักงานของคุณ

และในวันนี้ บริษัท ไอเดียล ครีเอชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด พร้อมแล้วกับการที่จะนำพาธุรกิจของท่านไปสู่โลกของอิเล็คทรอนิกส์ ขอเพียงความไว้วางใจให้เราเป็นผู้ให้บริการ,ผู้ให้คำปรึกษา, ผู้ออกแบบ ( web design ) และเป็นผู้ที่เดินเคียงข้างท่านเข้าสู่โลก world wide Marketing


บริษัท ไอเดียล ครีเอชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด ได้เล็งเห็นความต้องการของกลุ่มธุรกิจที่ต้องการช่องทางทางการตลาดใหม่ๆ ทางด้าน IT ประกอบกับการขยายตัวของธุรกิจบริษัทอย่างต่อเนื่อง ด้วยทีมงานวิศวกรคอมพิวเตอร์ ที่มีความรู้ความเชียวชาญคอยดูแลให้บริการพร้อมให้คำปรึกษา แนะนำอย่างมืออาชีพ เพื่อขยายโอกาส และส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของคุณให้ก้าวไกลในระดับสากล

Thailand Web Hosting , Domain Name and Dedicated Server
Thailand Web Hosting , Domain Name and Dedicated Server
Thailand Web Hosting , Domain Name and Dedicated Server
Thailand Web Hosting , Domain Name and Dedicated Server
Thailand Web Hosting , Domain Name and Dedicated Server
Thailand Web Hosting , Domain Name and Dedicated Server

บริการของ IC-MyHost

Cloud Hosting ผู้นำทางด้าน Cloud Hosting (คลาวด์โฮสติ้ง) และ Cloud Server (คลาวด์เซิร์ฟเวอร์) ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามี Dell Servers เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานโลก เป็นเครื่องมือรองรับและช่วยส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบ Cloud Computing ที่ดึงความสามารถของทรัพยากรจาก Server หลายๆ เครื่องมารวมเป็นระบบเดียว

Web Hosting บริการจัดเตรียมพื้นที่เช่า (web hosting) สำหรับเว็บไซต์ ทำการ setup ระบบ E-mail สำหรับองค์กรของท่าน เพื่อให้การดำเนินธุรกิจผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเป็น ไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Domain Name บริการจดทะเบียนโดเมนเนม ไม่ว่าจะเป็น co.th, in.th, ac.th, or.th, go.th, net.th, mi.th , .com, .us, .biz ,.info

VPS Virtual Private Server หรือเรียกสั้นๆ ว่า VPS Server เสมือน คุณภาพสูง

Cloud Server ผู้นำทางด้าน Cloud Hosting (คลาวด์โฮสติ้ง) และ Cloud Server (คลาวด์เซิร์ฟเวอร์) ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามี Dell Servers เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานโลก เป็นเครื่องมือรองรับและช่วยส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบ Cloud Computing ที่ดึงความสามารถของทรัพยากรจาก Server หลายๆ เครื่องมารวมเป็นระบบเดียว

Dedicated Server บริการให้เช่าเครื่องเซิร์ฟเวอร์ ทั้งเครื่อง เพื่อความเป็นส่วนตัวและมีความปลอดภัย ของข้อมูลสูง ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ข้อมูลที่มีความสำคัญของท่านจะปลอดภัย และมีความเสถียรของการใช้งาน

Web Design บริการออกแบบเว็บไซต์ ( web design) ด้วยศิลปะการนำเสนอที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างเรียบ ง่ายและชัดเจน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นต่อกลุ่มลูกค้า ในอันจะนำมาซึ่งผลสำเร็จ ของธุรกิจของท่าน บวกกับการผสมผสานเทคโนโลยีที่ทันสมัยนำมาพัฒนา เว็บไซต์ของธุรกิจของท่าน ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่จะสื่อสารข้อมูลออกไป ตั้งแต่ รูปแบบ ของ HTML, Dynamic HTML, Java Script, Flash Presentation etc.

Ecommerce บริการ ร้านค้าออนไลน์, เว็บสำเร็จรูป

เราเข้าใจความต้องการทางธุรกิจของคุณ
จากการที่เราได้ให้บริการกับองค์กรธุรกิจจำนวนมาก ทำให้ได้รับคำแนะนำ และได้ยินเสียงบอกเล่าถึงความต้องการ จากลูกค้าอันหลากหลาย และจากการพยายามพัฒนาปรับปรุงบริการให้เป็นหนึ่งมาโดยตลอด ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้บริการเว็บโฮสติ้งของเรา ก้าวขึ้นสู่แนวหน้าของผู้ให้ บริการด้านนี้ เราทราบว่าท่านต้องการอะไร เพื่อทำให้ธุรกิจของท่านดำเนินไปโดยราบรื่น และการติดต่อสื่อสารกับคู่ค้า เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ

เราจึงลงทุนเพื่อรองรับการให้บริการเหล่านั้น
ด้วยการเลือกใช้อุปกรณ์เซอร์เวอร์ชั้นดีเท่านั้น และอยู่บนเครือข่ายชั้นนำที่มีผู้ดูแล Network ตลอด 24 ชั่วโมง และนี่เอง ที่ทำให้เว็บไซต์ และอินเทอร์เน็ต เป็นอาวุธลับที่จะทำให้ธุรกิจของท่าน ได้เปรียบเหนือผู้อื่น

พรั่งพร้อมด้วยบริการอันประทับใจ
เมื่อท่านวางใจที่ฝากเว็บไซต์อันสำคัญของท่านไว้กับเราแล้ว ท่านจะต้องได้รับการบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมด้วย ทั้งนี้ หากมี การบริการใดที่ท่านต้องการ หรือคำถามเกี่ยวกับการใช้งานระบบของเรา ท่านสามารถโทรศัพท์เข้ามาถามเราได้ตลอด 24 ชม.

ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร
องค์กรธุรกิจระดับพันล้าน หรือนักทำเว็บมืออาชีพ เราจึงมีบริการหลากหลายที่ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า งานของท่าน จะประสบความสำเร็จ ตามที่ท่านตั้งใจ

มุ่งมั่นสร้างความพึงพอใจด้วยค่าใช้จ่ายที่ประหยัดกว่า
ด้วยบริการที่ครบวงจร ตั้งแต่ให้คำปรึกษา นำเสนอภาพลักษณ์ขององค์กรธุรกิจ หรือสินค้าและบริการของท่าน จากหลักความเข้าใจอย่างแท้จริงของการดำเนินธุรกิจในรูปแบบต่างๆ ที่ต้องอาศัยความสอดคล้องในโซลูชั่น ที่เหมาะสมเฉพาะแต่ละธุรกิจนั้นๆ สู่ความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัด เพราะเราเชื่อว่า " เทคโนโลยีที่แตกต่าง จะสร้างโอกาสทางธุรกิจ " แต่ละองค์กรธุรกิจ ย่อมมีความต้องการ เฉพาะตัวไม่เหมือนกัน

เราขอเสนอตัวสำหรับการให้บริการพัฒนาธุรกิจผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุด แก่ลูกค้าด้วยค่าใช้จ่ายที่ประหยัดกว่า


สู่ความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัด เพราะเราเชื่อว่า
" เทคโนโลยีที่แตกต่าง จะสร้างโอกาสทางธุรกิจ "

IC-MyHost.com