CAT-IDC Internet Data Center ที่ทางบริษัท ฯ ใช้บริการในการจัดวาง server จะทำการปรับปรุงระบบไฟฟ้า ดังรายละเอียดดังนี้
เพื่อพัฒนาระบบไฟฟ้าให้เป็นแบบ TIER 3 ตามมาตรฐานของ The Uptime Instituteซึ่งจะมีเปอร์เซ็นต์การ Uptime ที่ 99.98% มีโอกาส Downtime ลดลงเหลือ 1.6 ชั่วโมงต่อปี  ซึ่งการพัฒนาระบบไฟฟ้าดังกล่าว CAT-IDC ได้เดินสายไฟฟ้าจากสถานีไฟฟ้าอีกแห่งหนึ่งมาเป็นแหล่งจ่ายสำรอง  และใช้อุปกรณ์ Static Transfer Switch (STS) มีหลักการทำงานคือ เมื่อแหล่งจ่ายไฟฟ้าหลักดับ STS จะสลับไปยังแหล่งสำรองโดยอัตโนมัติ ทำให้อุปกรณ์ที่
ไม่เกี่ยวข้องกับการลัดวงจรไม่มีผลกระทบและยังใช้ไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง
    ทั้งนี้ ในการดำเนินการครั้งนี้จะมีผลกระทบต่ออุปกรณ์ดังนี้
    1. วันที่ 18 ตุลาคม 2552  เวลา  04.00  ? 06.00 น. ดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ STS เข้ากับ National Internet Gateway (NIX) ส่งผลทำให้ Bandwidth ภายในประเทศทั้งหมดลดลง 50%
    2. วันที่ 27 ตุลาคม 2552    เวลา  00.00  ? 03.00 น. ดำเนินการติดตั้งอุปกรณ์ STS เข้ากับอุปกรณ์ในตู้ Rack ของท่าน ซึ่งจะต้องดับไฟฟ้า  ในการนี้ขอให้เจ้าหน้าที่ของท่าน Remote เข้ามา Shutdown Server ก่อนเวลาดังกล่าว  หลังจากที่เจ้าหน้าที่ CAT-IDC ดำเนินการปรับปรุงเรียบร้อยจะทำการ Restart Server ของท่านทันที
รบกวนผู้ใช้บริการ ทำการ shutdown server ของท่านก่อนเวลาดังกล่าว เพื่อป้องกันการเสียขายของ hardware และ ข้อมูลของท่าน
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-640-5588หรือ 086-3083669 หรือ support@ic-myhost.com
เอกสารอ้างอิง กดที่นี่ข่าวสารวันที่ : 14 October 2009