Cloud Services

Cloud Hosting and Cloud Server Services

IC-MyHost Cloud Service System

Cloud Service System

IC-MyHostผู้นำทางด้าน Cloud Hosting (คลาวด์โฮสติ้ง) และ Cloud Server (คลาวด์เซิร์ฟเวอร์) ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามี Dell Servers เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานโลก เป็นเครื่องมือรองรับและช่วยส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบ Cloud Computing ที่ดึงความสามารถของทรัพยากรจาก Server หลายๆ เครื่องมารวมเป็นระบบเดียว ทำให้การทำงานของ Web หรือ Server เสมือนของผู้ใช้งานไม่ติดขัด แตกต่างจาก Web Hosting หรือ Server ธรรมดาทั่วไป ที่หากเกิดการติดขัดเสียหายของอุปกรณ์นั้นๆ ก็จะทำให้การทำงานหยุดลงโดยไม่มีระบบทดแทน ที่สำคัญยังมีอิสระในการปรับขีดความสามารถ สมรรถนะ และขนาดทรัพยากรได้ตามภาระงาน เนื่องจากไม่มีข้อจำกัดในการขยายทรัพยากร พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรคอมพิวเตอร์ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ คอยดูแลให้บริการ พร้อมทั้งให้คำปรึกษา แนะนำอย่างมืออาชีพ เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพของ Cloud Web Hosting ด้วยการรับประกันคุณภาพว่าจะมี Uptime ไม่ต่ำกว่า 99.9% ไว้วางใจใช้ บริการคลาวด์โฮสติ้ง จากเรา IC-MyHost

backup server

เราเลือกใช้ Dell Server ที่มีประสิทธิภาพสูง ตั้งอยู่ที่ CAT-IDC ที่มีระบบ Network ไม่จำกัด Banwidth ขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ มี backbone Local 450 Gbps และ Inter 200 Gbpsมีวิศวกรคอยดูแล และมีทีม Support ตลอด 24 ชม. มี Server หลายหลายแบบให้เลือก ทั้ง Cloud Windows Server, Cloud Linux Server รวมไปถึง Cloud Web Hosting Package ต่างๆ มากมาย และหลากหลายให้เลือกสรร เพื่อการใช้งานที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด และยังเสริมในส่วนของระบบป้องกันข้อมูลของคุณโดย การทำ ระบบสำรองข้อมูล (Backup System) เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอทุกวัน (Daily Backup) และทุกสัปดาห์ (Weekly Backup) โดยสามารถย้อนหลังได้สูงสุด 1 เดือน เพิ่มเติมให้อีกด้วย

Cloud Services


ความน่าเชื่อถือ

ระบบคลาวน์อยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ที่ได้รับมาตรฐาน ระดับโลก อีกทั้งระบบได้รับการออกแบบให้มี ประสิทธิภาพ และเสถียรภาพสูง

ยืดหยุ่นในการจัดสรรทรัพยากร

จัดสรรทรัพยากร CPU, RAM, Harddisk ได้สะดวก รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่าย

ดูแลโดยทีมวิศวกร

บริการหลังการขายโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ สามารถพูดโต้ตอบภาษาไทยและอังกฤษได้ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม


ระบบสำรองข้อมูล

เรามีระบบสำรองข้อมูล Daily & Weekly Backup มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย และใช้งานได้ ตลอดเวลา Read more

รับประกันความพึงพอใจ

เรารับประกันพึงพอใจลูกค้าทุกท่าน ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน นับจาก วันแรกที่ใช้บริการถ้าหากลูกค้าไม่พอใจบริการของเรา ลูกค้าสามารถร้องขอคืนค่าบริการได้เต็มจำนวน

Services Level Agreement

เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพของ Cloud Web Hosting ด้วยการรับประกันคุณภาพว่าจะมี Uptime ไม่ต่ำกว่า 99.9%


ชำระเงินง่าย

ชำระค่าบริการได้ง่าย หลากหลายช่องทาง โดยชำระผ่านบัตรเครดิต Paypal, Visa / Master Card สามารถใช้งานได้ทันที หรือเลือกชำระผ่าน เคาน์เตอร์ ธนาคาร / ATM หรือ เงินสด

Google Apps

Hosting ทุกๆ Package รองรับ Google Apps ไม่ว่าจะเป็น google mail, google doc, google calendar, etc.

SSL Certificate ฟรี

บริการ Free SSL Let's Encrypt สำหรับ Share Cloud Hosting สามารถ Generate SSL certificate ได้ด้วยตัวเองผ่าน Control Panel


บริการย้ายโฮสติ้งฟรี

บริการฟรี สำหรับการย้ายข้อมูล Hosting จากผู้ให้บริการรายอื่นมายัง IC-MyHost

บริการลง CMS ให้ฟรี

บริการ setup CMS ฟรี เช่น Wordpress, Drupal, Joomla, Mambo, SMF, Moodle, phpBB และอื่นๆ อีกมากมาย

ความปลอดภัยสูง

ระบบคลาวน์อยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ที่ได้รับมาตรฐาน ระดับโลก อีกทั้งระบบได้รับการออกแบบให้มี ประสิทธิภาพ, เสถียรภาพสูง และความปลอดภัยสูง