cloud server  | cloud server pricing | linux cloud server | cloud storage server | windows cloud server | server cloud | คลาวด์เซิร์ฟเวอร์

Cloud Hosting Services and Cloud Server

IC-MyHost ผู้นำทางด้าน Cloud Hosting (คลาวด์โฮสติ้ง) และ Cloud Server (คลาวด์เซิร์ฟเวอร์) ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามี Dell Servers เซิร์ฟเวอร์มาตรฐานโลก เป็นเครื่องมือรองรับและช่วยส่งเสริมธุรกิจออนไลน์ของคุณ ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบ Cloud Computing ที่ดึงความสามารถของทรัพยากรจาก Server หลายๆ เครื่องมารวมเป็นระบบเดียว ทำให้การทำงานของ Web หรือ Server เสมือนของผู้ใช้งานไม่ติดขัด แตกต่างจาก Web Hosting หรือ Server ธรรมดาทั่วไป ที่หากเกิดการติดขัดเสียหายของอุปกรณ์นั้นๆ ก็จะทำให้การทำงานหยุดลงโดยไม่มีระบบทดแทน ที่สำคัญยังมีอิสระในการปรับขีดความสามารถ สมรรถนะ และขนาดทรัพยากรได้ตามภาระงาน เนื่องจากไม่มีข้อจำกัดในการขยายทรัพยากร พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรคอมพิวเตอร์ ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ คอยดูแลให้บริการ พร้อมทั้งให้คำปรึกษา แนะนำอย่างมืออาชีพ เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพของ Cloud Web Hosting ด้วยการรับประกันคุณภาพว่าจะมี Uptime ไม่ต่ำกว่า 99.9% ไว้วางใจใช้ บริการคลาวด์โฮสติ้ง จากเรา IC-MyHost

เราเลือกใช้ Dell Server ที่มีประสิทธิภาพสูง ตั้งอยู่ที่ CAT-IDC ที่มีระบบ Network ไม่จำกัด Banwidth ขนาดใหญ่ทั้งในและต่างประเทศ มี backbone Local 450 Gbps และ Inter 200 Gbpsมีวิศวกรคอยดูแล และมีทีม Support ตลอด 24 ชม. มี Server หลายหลายแบบให้เลือก ทั้ง Cloud Windows Server, Cloud Linux Server รวมไปถึง Cloud Web Hosting Package ต่างๆ มากมาย และหลากหลายให้เลือกสรร เพื่อการใช้งานที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด และยังเสริมในส่วนของระบบป้องกันข้อมูลของคุณโดย การทำระบบสำรองข้อมูล (Backup System) เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอทุกวัน (Daily Backup) และทุกสัปดาห์ (Weekly Backup) โดยสามารถย้อนหลังได้สูงสุด 1 เดือน เพิ่มเติมให้อีกด้วย

Reliability Efficiency
ความน่าเชื่อถือ

ความน่าเชื่อถือ

ระบบคลาวน์อยู่ในดาต้าเซ็นเตอร์ที่ได้รับมาตรฐาน ระดับโลก อีกทั้งระบบได้รับการออกแบบให้มี ประสิทธิภาพ และเสถียรภาพสูง

Flexible Services
ยืดหยุ่นในการจัดสรรทรัพยากร

ยืดหยุ่นในการจัดสรรทรัพยากร

จัดสรรทรัพยากร CPU, RAM, Harddisk ได้สะดวก รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และประหยัดค่าใช้จ่าย

Engineering Support
ดูแลโดยทีมวิศวกร

ดูแลโดยทีมวิศวกร

รับบริการหลังการขายโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญคนไทย สามารถพูดโต้ตอบภาษาไทยและอังกฤษได้ โดยไม่มีค่าบริการเพิ่มเติม

Backup System
ระบบสำรองข้อมูล

ระบบสำรองข้อมูล

ระบบ Daily & Weekly Backup เรามีระบบสำรองข้อมูล Daily & Weekly Backup มั่นใจได้ว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย และใช้งานได้ ตลอดเวลา โดยสามารถย้อนหลังได้สูงสุด 1 เดือน

Money Back Guarantee
รับประกันความพึงพอใจ

รับประกันความพึงพอใจ

เรารับประกันพึงพอใจลูกค้าทุกท่าน ยินดีคืนเงินภายใน 30 วัน นับจาก วันแรกที่ใช้บริการถ้าหากลูกค้าไม่พอใจบริการของเรา ลูกค้าสามารถร้องขอคืนค่าบริการได้เต็มจำนวน

Services Level Agreement
Services Level Agreement

Services Level Agreement

เพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพของ Cloud Web Hosting ด้วยการรับประกันคุณภาพว่าจะมี Uptime ไม่ต่ำกว่า 99.9%

Easy to Pay
ชำระเงินง่าย

ชำระเงินง่าย

ชำระผ่าน Paypal, Visa / Master Card สามารถใช้งานได้ทันที หรือเลือกชำระผ่าน เคาน์เตอร์ ธนาคาร / ATM หรือ เงินสด

Google Apps
Google Apps

Google Apps

Hosting ทุกๆ Package รองรับ Google Apps ไม่ว่าจะเป็น google mail, google doc, google calendar, etc.

Free SSL
Free SSL

SSL Certificate ฟรี

บริการ Free SSL Let's Encrypt สำหรับ Share Cloud Hosting สามารถ Generate SSL certificate ได้ด้วยตัวเองผ่าน Control Panel

Free Hosting Transfer
บริการย้ายโฮสติ้งฟรี

บริการย้ายโฮสติ้งฟรี

บริการฟรี สำหรับการย้ายข้อมูล Hosting จากผู้ให้บริการรายอื่นมายัง IC-MyHost

Free Install CMS
บริการลง CMS ให้ฟรี

บริการลง CMS ให้ฟรี

IC-MyHost Web Hosting รองรับ CMS ทุกชนิด และ บริการ setup CMS ฟรี เช่น Wordpress, Drupal, Joomla, Mambo, SMF, Moodle, phpBB และอื่นๆ

Unlimited Email
ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้อีเมล์

ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้อีเมล์

Hosting ทุกๆ Package สามารถสร้างจำนวนผู้ใช้อีเมล์ ได้ไม่จำกัดจำนวน และสามารถกำหนดพื้นที่การใช้งานได้ในแต่ละอีเมล์ รองรับการขยายตัวองค์กรของคุณในอนาคต