Web Application & Development

ระบบสารสนเทศบนเว็บไซต์เป็นสิ่งที่จำเป็นต่อธุรกิจในยุคดิจิตอลอย่างมาก ด้วยสภาวะการแข่งขันในตลาดที่สูงมาก ทำให้ข้อมูลต่างๆมีความสำคัญอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้บริโภคในปัจจุบันที่มีทั้งแหล่งข้อมูล และข่าวสารที่รวดเร็วให้บริโภคอยู่ตลอดเวลา ซึ่งข้อมูลเหล่านั้นถือเป็นเครื่องมือที่สำคัญในการตัดสินใจซื้อสินค้าและ บริการ หากจะเปรียบเทียบว่า ถ้าท่านดำเนินธุรกิจโดยไม่ได้พึ่งข้อมูลสารสนเทศ และข่าวสารต่างๆรอบตัวเลย คงเปรียบเสมือนการเดินทางในที่มืดมิด และถ้าท่านยังคงใช้ข้อมูลที่ไม่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังล่าช้าอยู่ ก็คงเปรียบเสมือนท่านกำลังเดินแข่งกับคู่แข่งบางรายที่ขับรถยนต์เฟอร์รารี่ แล้วใครจะถึงเส้นชัยก่อนกัน เราเป็นบริษัทที่มีความเฉพาะทางด้านการออกแบบและพัฒนาโปรแกรมระบบฐานข้อมูล สารสนเทศบนเว็บไซต์ ซึ่งระบบนี้เป็นเทคโนโลยีที่สามารถทำงานได้ทั้งเครือข่าย อินเทอร์เน็ตและอินทราเน็ตผ่านเว็บบราวเซอร์ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้เรามั่นใจว่าเราเป็นหนึ่งในทีมงานที่ดีที่สุดของประเทศด้านการพัฒนา ระบบสารสนเทศบนเว็บไซต์ ที่สามารถเป็นผู้ช่วยของท่าน ให้คำปรึกษาในด้านการนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาประยุกต์ใช้ในธุรกิจของท่าน เพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการแข่งขันสำหรับท่านได้

สำหรับเรา มันไม่ใช่แค่การพัฒนาระบบสารสนเทศเท่านั้น

เราเชื่อมั่นว่าการให้บริการอย่างจริงใจต่อลูกค้าทุกราย คือปณิธานในงานบริการของเรา เราภูมิใจเสมอมาว่า การพัฒนาระบบสารสนเทศนั้นไม่ใช่เพียงแค่การนำสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ ยัดเยียดให้แก่ลูกค้า แล้วบังคับให้ลูกค้าต้องเข้าใจระบบ และปรับตัวเข้ากับระบบใหม่ แต่เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบต่างๆเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของท่าน แล้วระบบสามารถตอบโจทย์ให้แก่ท่านได้อย่างครบถ้วนและรวดเร็ว พร้อมทั้งรองรับการขยายตัวของธุรกิจในอนาคต นั่นต่างหากที่เราและทีมงานคาดหวัง

แล้วเรามีศักยภาพในการพัฒนาระบบสารสนเทศด้านใดบ้าง
  • .Net Technology (C# .Net, ASP.Net, VC++, VB.NET, J#.NET )
  • C, C++, Java, Microsoft Visual Basic, Microsoft Visual C++, JBuilder
  • ASP, PHP, JSP, CGI/Perl, Java, Servlets, JavaScript, WAP, WML, XML, XSLT
  • Windows NT, Windows 2000, Linux, Solaris
  • MS Access, MSSQL, MySQL, Oracle
  • Weblogic, Websphere, Tomcat, Iplanet, Apache, IIS

จากการขยายตัวของเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ทำให้ทุกทุกวันมีผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตกว่าหลายล้านคน จากทั่วโลกใช้เว็บไซต์เป็นเครื่องมือในการค้นหาสินค้าและบริการที่ตนพอใจจากทั่วทุกมุมโลก และคงไม่มีเวลาใดที่จะเหมาะสมไปกว่านี้

เริ่มต้นสร้างธุรกิจออนไลน์ของคุณทำให้เว็บไซต์ของคุณเป็นหนึ่งในทางเลือกของพวกเขาเหล่านั้น ด้วยการวางแผนอย่างชาญฉลาด บวกกับเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเรา เพราะเราคือมืออาชีพ ด้านเว็บไซต์และมัลติมีเดีย

บริษัท ไอเดียล ครีเอชั่น เซ็นเตอร์ จำกัด ขอเสนอ บริการด้าน การออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์, พัฒนาโปรแกรมบนเว็บบราวเซอร์ (เว็บแอพพลิเคชั่น), อีคอมเมิร์ส, การออกแบบสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ในรูปแบบ มัลติมีเดียและวิดีโอ พรีเซ็นเตชั่น และ ให้คำปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ เพราะเราไม่ใช่แค่ผู้ให้บริการพัฒนาเว็บไซต์แบบทั่วไป แต่เราคือมืออาชีพในการพัฒนาเว็บไซต์ และงานมัลติมีเดียโปรแกรมการจองห้องพัก online : IC My Hotel

ปัจจุบันการแข่งขันในกลุ่มธุรกิจโรงแรม ห้องพัก มีสูงมากขึ้น ทางบริษัท ไอเดียลครีเอชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด ได้เล็งเห็นความต้องการของกลุ่มธุรกิจท่องเที่ยว จึงได้ออกแบบโปรแกรมเพื่อ เจ้าของธุรกิจโรงแรม และ ห้องพัก ลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก สามารถดูข้อมูล และกรอกสั่งจอง ห้องพัก ได้ตลอดเวลา สามารถเพิ่มยอดขายได้จากทุก ๆ ที่ ด้วยระบบจัดการที่เข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

โปรแกรม บัญชี online : IC My Shop

ทาง บริษัทไอเดียลครีเอชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด ได้ออกแบบโปรแกรมร้านค้า Online ที่สามารถปรับแต่งใช้ในธุรกิจของท่าน ด้วยระบบจัดการที่เข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ด้วยระบบการสำรองข้อมูลทุก ๆ 5 วัน ซึ่งสามารถสรุปข้อมูลรายวัน รายเดือน และรายปี เพื่อเป็นข้อมูลช่วยตัดสินใจในการลงทุน ในอนาคต ซึ่งโปรแกรมได้รองรับการขยายสาขาในอนาคตอีกด้วย

School System : IC My School

ข้อมูลของโรงเรียนที่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลนักเรียน ข้อมูลบุคคลากร ข้อมูลการเรียนการสอน รายรับรายจ่าย อื่นๆ อีกเยอะแยะมากมาย การจัดการกับข้อมูลที่มากมายเหล่านี้ด้วยการจดบันทึกแบบวิธีเดิมๆ อาจเกิดปัญหาหลายๆ อย่าง ไหนจะเรื่องสถานที่จัดเก็บ การสูญหาย ยุ่งยากเวลาจะค้นหา ยุ่งยากเวลามีผู้ปกครองของนักเรียนมาขอข้อมูลการเรียน หลากหลายปัญหาที่พบเจอ

โปรแกรม ร้านอาหาร online : IC My Restaurant

ปัจจุบันการแข่งขันในกลุ่มธุรกิจร้านอาหารมีสูงมากขึ้น ทางบริษัท ไอเดียลครีเอชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด ได้เล็งเห็นความต้องการของกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร จึงได้ออกแบบโปรแกรมเพื่อ เจ้าของธุรกิจร้านอาหาร ไม่ว่าจะเป็นร้านเดียว หรือมีหลายสาขา สามารถ Online เพื่อดูแลธุรกิจ และยอดขายได้จากทุก ๆ ที่ เสมือนหนึ่ง ท่านไปดูแลจัดการด้วยตนเอง ด้วยระบบจัดการที่เข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

โปรแกรม รับซื้อน้ำยางพารา online : IC My Rubber

ทาง บริษัทไอเดียลครีเอชั่นเซ็นเตอร์ จำกัด ได้ออกแบบโปรแกรมรับซื้อน้ำยางพารา Online ที่สามารถปรับแต่งใช้ในธุรกิจของท่าน ด้วยระบบจัดการที่เข้าใจง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย ด้วยระบบการสำรองข้อมูลทุก ๆ 5 วัน ซึ่งสามารถสรุปข้อมูลรายวัน รายเดือน และรายปี เพื่อเป็นข้อมูลช่วยตัดสินใจในการลงทุน ในอนาคต ซึ่งโปรแกรมได้รองรับการขยายสาขาในอนาคตอีกด้วย

Our experience in online business for many years helps reassure you the highest quality and price value products. We have developed, through a combination of organic growth and investing in companies that enhance our skill and service base, into a leading provider of hosting and telecommunications solutions to business and residential customers.


สู่ความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัด เพราะเราเชื่อว่า "เทคโนโลยีที่แตกต่าง จะสร้างโอกาสทางธุรกิจ"
.....IC-MyHost.com

สู่ความสำเร็จอย่างไร้ขีดจำกัด เพราะเราเชื่อว่า
" เทคโนโลยีที่แตกต่าง จะสร้างโอกาสทางธุรกิจ "
.....IC-MyHost.com